สหรัฐอเมริกา: คำสั่งซื้อสินค้าคงทนเพิ่มขึ้น 7.3% ในเดือนมิถุนายนและ 7.2% คาดว่า

สหรัฐอเมริกา: คำสั่งซื้อสินค้าคงทนเพิ่มขึ้น 7.3% ในเดือนมิถุนายนและ 7.2% คาดว่า

สหรัฐอเมริกา: คำสั่งซื้อสินค้าคงทนเพิ่มขึ้น 7.3% ในเดือนมิถุนายนเมื่อเทียบกับเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว ความต้องการอุปกรณ์ป้องกันและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่นแว่นตาเสื้อผ้าป้องกันเต็นท์และเรือเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ยอดขายอุปกรณ์ป้องกันที่เพิ่มขึ้นเป็นผลมาจากเศรษฐกิจสหรัฐฯที่ฟื้นตัวจากภาวะเศรษฐกิจถดถอย

ความต้องการสินค้าคงทนในสหรัฐอเมริกาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สินค้าคงทนเช่นผ้าห่มดับเพลิงอุปกรณ์ดับเพลิงและเครื่องดับเพลิงขายได้เช่นเดียวกับที่จำเป็นในการปกป้องบ้านและธุรกิจ ผ้าห่มไฟเป็นหนึ่งในสินค้าที่ขายดีที่สุดในอดีตที่ผ่านมา นี่เป็นเพราะการเพิ่มขึ้นของจำนวนไฟในสหรัฐอเมริกาและความจริงที่ว่าไฟจำนวนมากเกิดขึ้นเนื่องจากอุปกรณ์ไฟฟ้าเช่นระบบเตือนภัยภายในบ้าน ระบบเตือนภัยภายในบ้านจะแจ้งเตือนเจ้าหน้าที่ดับเพลิงทันทีที่เกิดเพลิงไหม้

เมื่อดูที่จำนวนอุปกรณ์ป้องกันเพื่อป้องกันอัคคีภัยและเหตุการณ์ประเภทอื่นมีความหลากหลายมากมาย สามารถซื้อชุดป้องกันหน้ากากและแว่นตาจากร้านค้าออนไลน์หลายแห่งเพื่อป้องกันตนเองจากควันที่เป็นอันตรายและเป็นอันตรายถึงชีวิตจากเพลิงไหม้ การป้องกันจากควันอาจเป็นข้อได้เปรียบที่ดีเพราะสามารถช่วยลดความเสี่ยงของการหายใจในก๊าซที่เป็นอันตรายและควันที่อาจเกิดจากการเผาไหม้น้ำมันก๊าซหรือน้ำมันก๊าด

มีอุปกรณ์ป้องกันหลายประเภทสำหรับการป้องกันอัคคีภัย หนึ่งในตัวเลือกที่นิยมที่สุดคือผ้าห่มดับเพลิงซึ่งใช้ในการปกป้องผู้คนจากไฟ ผ้าห่มกันไฟมีวัสดุกันไฟที่ติดทนนานซึ่งสามารถทำให้ร่างกายอบอุ่นขณะคลุมทั่วร่างกาย นี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวที่อุณหภูมิจะหนาวมาก

ผ้าห่มไฟนั้นดีมากเพราะสามารถสวมใส่ได้หลายครั้งเพื่อช่วยให้คนอบอุ่นขณะที่ปกป้องพวกเขาจากความหนาวเย็น ผ้าห่มไฟสามารถเป็นทางเลือกที่ดีในการทำให้ผู้คนอบอุ่นในวันที่อากาศเย็นเกินไป พวกเขายังสามารถให้ความรู้สึกปลอดภัยเมื่ออยู่กลางแจ้ง

ยอดขายอุปกรณ์ป้องกันเพิ่มขึ้นเนื่องจากปัจจัยหลายอย่าง เหตุผลที่สำคัญที่สุดคือเศรษฐกิจกำลังฟื้นตัวจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยซึ่งได้สร้างตำแหน่งงานว่างจำนวนมากที่ บริษัท ต่างๆที่สนใจจัดหาอุปกรณ์ป้องกันสำหรับธุรกิจและบ้าน